Hướng Dẫn Nạp Tiền

Hướng Dẫn Nạp Tiền

Nhằm giúp quý khách gửi tiền thuận lợi và đơn giản hơn, chúng tôi luôn luôn điều chỉnh và tối ưu hóa quy trình vận hành và cung cấp đa dạng các hình thức gửi tiền. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Dưới đây là một số cách để quý khách có thể chuyển tiền vào tài khoản của mình:

Thứ nhất: Chuyển khoản ngoài

  1. Quy khách mang tiền mặt ra quầy giao dịch của ngân hàng hoặc tại các cửa hàng Viettel hay bưu điện vào tất cả các ngày trong tuần kể cả buổi tối, thứ 7 và chủ nhật để nộp tiền vào số tài khoản ngân hàng của công ty . Quý khách có thể sử dụng tiền gửi ATM, hoặc sử dụng tài khoản thanh toán để chuyển tiền.
  2. Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của công ty luôn thay đổi. Vì vậy, trước khi gửi tiền, quý khách vui lòng tham khảo thông tin số tài khoản mới nhất của công ty hoặc liên hệ Chăm sóc khách hàng 24/7 trước khi gửi tiền. Nếu quý khách gửi tiền vào tài khoản đã khóa, công ty không kiểm tra được chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về số tiền này.
  3. Thủ tục thanh toán, xin vui lòng thực hiện theo các bước được hướng dẫn. Ngay sau khi thanh toán, quý khách thông báo thời gian và nội dung chuyển khoản cho chúng tôi. Sau vài phút nếu nhận được thông báo từ ngân hàng, chúng tôi sẽ lập tức xác nhận và cập nhật tiền vào tài khoản của quý khách.

Thứ hai: Thanh toán trực tuyến

  1. Thanh toán trực tuyến là chuyển khoản ngân hàng trực tuyến. ( Internet banking )
  2. Chúng tôi có nhiều số tài khoản ngân hàng khác nhau, quý khách chỉ cần chọn một trong các tài khoản đó để chuyển khoản.
  3. Chuyển khoản xong quý khách thực hiện thao tác làm lệnh thông báo như hướng dẫn trên hệ thống.
  4. Sau khi đặt lệnh, hệ thống sẽ mất khoảng thời gian ngắn để xác nhận thông tin chuyển khoản của quý khách và chúng tôi khuyên quý khách nên giữ lại hóa đơn chuyển tiền của mình.
  5. Sau khi thanh toán thành công, số tiền của hệ thống sẽ được cập nhật ngay vào tài khoản của quý khách.